Close

30 August, 2017

Bàn ghế nhà hàng quán cà phê

Khi nghĩ đến việc trang bị bàn ghế cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán ăn, chúng ta thường hay nghĩ đến các nguồn mua bàn ghế gỗ giá rẻ như bàn ghế thanh lý từ các quán cà phê, nhà hàng đóng cửa, hoặc các mẫu bàn ghế rẻ, có độ bền như bàn ghế sắt, bàn ghế giả mây cafe. Bàn ghế gỗ trang bị ở quán cà phê, nhà hàng được cho là xa xỉ chỉ dành cho những nơi cao cấp.
ban-ghe-nha-hang ban-ghe-go-cafe

Tuy nhiên khi mua bàn ghế nhà hàng thanh lý bạn dễ gặp phải hàng cũ, xuống cấp làm giảm tính thẩm mỹ và độ bền hoặc số lượng không đủ để bạn trang bị đồng bộ. Giải pháp tốt nhất là bạn tìm được nguồn mua bàn ghế cafe đẹp, giá rẻ làm từ gỗ tự nhiên 100% từ các xưởng sản xuất bàn ghế cafe, nhà hàng.

Nội thất gỗ Phú Quý là nơi cung cấp giải pháp đó cho bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất bàn ghế gỗ cho quán café, nhà hàng, bàn ghế gỗ sân vườn, bàn ghế gỗ bán café giá rẻ với các mẫu bàn ghế nhà hàng làm từ gỗ tự nhiên giá rẻ cho đến cao cấp, có tính thẩm mỹ cao, bao mối mọt cong vênh, chịu được nước.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đóng ghế sofa cafe, bàn kính… với khả năng cung cấp số lượng nhiều cho các hệ thống quán lớn.

Giá ưu đãi cho các dự án lớn, chắc chắn sẽ là giải pháp kinh tế cho bạn.