Close

31 August, 2017

Tủ quần áo phong cách hiện đại

Tủ đựng quần áo là một sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình, là vật dụng gắn liền với cuộc sống hàng ngày của bạn. Không chỉ đơn giản là chỗ để đựng quần áo mà tủ quần áo còn là nơi cất giữ những đồ yêu quý của bạn. Có thể nói vẻ đẹp không gian và phong cách sống của mỗi người đều được đánh giá qua chiếc tủ đựng quần áo của họ. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế tủ quần áo theo yêu cầu của khách hàng với kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất.

Từ xưa, gỗ được xem là chất liệu thiên nhiên quý và bền chắc là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế trang trí nội thất. Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu gỗ như thế nào để đạt được độ bền vững cũng như những nét hoa văn đi kèm theo sản phẩm phải độc đáo, toát lên nét sang trọng, đẳng cấp. Và đây là mẫu sản phẩm mà chúng tôi nghĩ sẽ đáp ứng được những gia chủ có yêu cầu thẩm mĩ khắt khe nhất.

tu-quan-ao tu-quan-ao1
Tủ quần áo gỗ được thiết kế theo hơi hướng cổ điển, bỏ đi phần cánh tủ rườm ra và tích hợp nhiều ngăn để đồ giúp bạn tiết kiệm không gian phòng ngủ hơn.
Tủ được chia làm nhiều khoang riêng biệt. Phía trên tủ gồm 4 cánh mở lớn với các tay cầm chắc chắn, phía dưới gồm 4 ngăn kéo. Bạn có nhiều vật dụng cá nhân nhỏ khác, như caravat, đồng hồ, vớ, …? Và bạn cảm thấy rắc rối khi nghĩ đến cần phải có nhiều tủ để sắp xếp hết chúng. Chiếc tủ áo này sẽ đáp ứng được nhu cầu cần sắp xếp nhiều loại đồ đạc khác nhau của người tiêu dùng một cách gọn gàng, ngăn nắp và thuận tiện để dễ dàng trong quá trình tìm kiếm và sử dụng. Đồng thời, bạn có thể bảo quản, giữ cho từng loại quần áo luôn thẳng thóm, không phải lo phiền vì sợ chúng bị gấp nếp đối với những loại vải gặp khó khăn trong việc giặc giũ và ủi thẳng lại như ban đầu chẳng hạn tơ tằm, vải thêu…