Close

3 November, 2017

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ gỗ tự nhiên: Với thiết kế hình ảnh 3D sét nét, bản vẽ 2D chi tiết, khách hàng có được cái nhìn nhận chính xác về sản phẩm nội thất phòng ngủ của mình một cách chân thực – Tạo sự khác biệt về đẳng cấp.

Nội thất gỗ tự nhiên nói chung và phòng ngủ gỗ tự nhiên nói riêng về phong cách, kiểu dáng và chất liệu đa dạng.

Phòng ngủ thông minh: Là sự kết hợp giữa nội thất và giải pháp điện thông minh mang lại một giải pháp toàn diện cho phòng ngủ của bạn. Những ứng dụng của nhà thông minh trong phòng ngủ của bạn như là hệ thống đèn chiếu sang trong tủ quần áo, khi mở cửa ánh sáng tự bật, khi đóng của tủ quần áo ánh sáng tắt; hệ thống điện và tất cả các thiết bị điện như đèn điện, máy lạnh, tivi, rèm cửa đều có thể điều khiển từ xa thông qua remote, smartphone, ipad hay đều có thể setup lập lịch cho từng thiết bị và bóng đèn.

Máy lạnh có thể được lập lịch tới đúng giờ tự bật, và bật ở bao nhiêu độ. Khi dần về khuya, có thể setup cho máy lạnh có thể tự điều chỉnh nhiệt độ ở mức nhiệt độ cao hơn và khi gần sáng có thể chỉ để chế độ thổi khí không làm lạnh. Ta có thể dùng Smartphone, ipad điều khiển máy lạnh theo như mong muốn.

Tivi có thể điều khiển thông qua smartphone, ipad để điều khiển kênh theo ý muốn. Hệ thống nhà thông minh có bộ phận giao tiếp và học được các lệnh của các thiết bị điều khiển từ xa. Nếu như phòng của con bạn có lắp đặt tivi, để quản lý thời gian coi phim của con, qua hệ thống nhà thông minh các bạn có thể kiểm soát được nguồn điện cấp cho tivi và có thể cắt nguồn theo ý muốn.

Hệ thống rèm có thể được lập lịch 1 thời điểm chính xác nào đó có thể tự đóng hay mở, và thông qua smartphone, ipad chúng ta có thể đóng và mở rèm theo ý muốn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sỡ hữu 1 ngôi nhà thông minh với đầy đủ các tính năng và sang trọng.